Trang chủ
Giới thiệu
Đào tạo
Nghiên cứu khoa học
Thông tin
Tài nguyên
Liên hệ
THÔNG TIN
THÔNG TIN
LIÊN KẾT
LIÊN KẾT

Tọa đàm Nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học và Y Dược (26/10/2014 7:06:40 PM)

Chiều ngày 22/10/2014, tại ĐHĐN đã diễn ra buổi Tọa đàm Nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học và Y Dược. Buổi tọa đàm do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, ĐHĐN tổ chức. Chủ trì buổi tọa đàm có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐHĐN.

 

Chủ trì buổi tọa đàm có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐHĐN

 Đến với tọa đàm, các đại biểu đã được nghe GS.TS. Helen Griffiths – Hiệu trưởng Trường Khoa học Sự sống và Sức khỏe (Đại học Aston, Vương quốc Anh) chia sẻ các kết quả nghiên cứu của chính mình. Trong bài thuyết trình của mình, bà Helen Griffiths đã trình bày nhiều thông tin mới lạ về cơ chế phân tử cũng như các chỉ thị của các bệnh rối loạn chuyển hóa và ung thư, vai trò của các hợp chất tự nhiên trong điều trị bệnh mãn tính…

 

   

GS.TS. Helen Griffiths – Hiệu trưởng Trường Khoa học Sự sống và Sức khỏe (Đại học Aston, Vương quốc Anh)chia sẻ các kết quả nghiên cứu của chính mình.

 Bên cạnh đó, đại biểu còn được nghe báo cáo của nhóm Nghiên cứu Đại học Đà Nẵng. Báo cáo này tập trung trình bày các đề xuất nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học và Y – Dược.

  

Các đại biểu đã được nghe nhiều thông tin mới lạ về cơ chế phân tử cũng như các chỉ thị của các bệnh rối loạn chuyển hóa và ung thư, vai trò của các hợp chất tự nhiên trong điều trị bệnh mãn tính…

  

GS.TS. Helen Griffiths chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tham dự tọa đàm.

 Sau khi bài thuyết trình kết thúc, các đại biểu tiếp tục đặt ra nhiều câu hỏi và cùng thảo luận sôi nổi về các đề xuất nghiên cứu, đưa ra những ý kiến xây dựng cho các chương trình hợp tác nghiên cứu và phương hướng triển khai.

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng

http://www.udn.vn/

unfaithful spouse infidelity i dreamed my husband cheated on me
gabapentin 300mg sildenafil citrate pill keflex
doctors who prescribe naltrexone site naloxone challenge